DÙNG ĐỂ ƯỚP LẠNH THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG
DÙNG ĐỂ GIỮ LẠNH HOA QUẢ, THỰC PHẨM CHẾ BIẾN
DÙNG ĐỂ ƯỚP LẠNH THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG
DÙNG ĐỂ GIỮ LẠNH HOA QUẢ, THỰC PHẨM CHẾ BIẾN
Tại sao nên dùng đá khô mà không nên dùng lồng chụp 1 – Đá khô ướp xác có độ...Xem thêm
Tiện ích của “đá khô” thay vì sử dụng nước đá thông thường Hiện nay, có...Xem thêm
1.Khi nào nên sử dụng đá khô trong bảo quản thực phẩm? – Đá khô sử dụng...Xem thêm
Đá khô hay còn gọi là đá khói, đá gel, đá sợi, đá CO2, băng khói… được...Xem thêm
Đá khô là gì? Đá khô là một dạng rắn của Cacbon dioxit, người Việt Nam gọi nó...Xem thêm
VỤ NỔ ĐÁ KHÔ Đá khô hoặc nổ CO2 là một quá trình làm sạch tương đối mới...Xem thêm